Bản lề giảm chấn Garis

Bản lề giảm chấn Garis chính hãng – Bảo hành uy tín

Bản lề giảm chấn Garis là sản phẩm có độ bền tốt nhất tại thị trường Việt. Với thiết kế thông minh, giá thành phù hợp dòng sản phẩm này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình và kiến trúc sư Việt.

Garis là thương hiệu cung cấp phụ kiện tủ bếp uy tín số 1 tại Việt Nam. Với việc đa dạng các dòng sản phẩm: bản lề giảm chấn, giá bát nâng hạ, giá gia vị, bản lề giảm chấn, giá xoong nồi,… bạn hoàn toàn dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Ưu điểm của bản lề giảm chấn Garis:

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu về chuyển động

– Độ chính xác hoàn hảo, đều đặn

– Độ bền cao. Lên tới 80.000 chu kỳ đóng mở

– Tiêu chuẩn ISO 9927

– Chất liệu inox 304 mạ Polishing hiện đại nhất hiện nay

– Chính sách bảo hành uy tín

– Bề mặt inox 304 bảo hành vĩnh viễn, có chứng nhận đầy đủ

– Các mối hàn có độ tinh và đẹp hơn, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Hỗ trợ bảo hành nhanh, kỹ thuật đến bảo hành trong 24h.

Mua bản lề giảm chấn tại iKtichen

Bạn có thể mua bản lề ở bất kỳ đâu với nhiều mức giá khác nhau. Thế nhưng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì việc lựa chọn các địa chỉ uy tín luôn là quan trọng nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn bản lề giảm chấn Garis tại Hệ thống siêu thị bếp iKitchen? Vâng chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 cung cấp sản phẩm phụ kiện tủ bếp chính hãng giá gốc không có sự chênh lệch qua trung gian.

Hơn thế nữa tại website của Bếp iKitchen chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi từ 20-50% dành cho quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo hotline:  098.125.1010 hoặc chat trực tiếp.