Hình thức vận chuyển

1. Đối với khu vực Hà Nội

Sản phẩm được giao trong vòng 24 giờ kể từ khi chuyên viên tư vấn gọi điện xác nhận đơn hàng với KH

Chuyển hàng qua các ứng dụng giao hàng nhanh, phí vận chuyển được tính trong đơn hàng.

Nhân viên giao hàng/lắp đặt sẽ liên hệ với KH trước khi giao

2. Đối với khu vực khác

Đối với khu vực ở các tỉnh phía Bắc thì thời gian giao động từ 2 đến 4 ngày. Còn các khu vực miền Trung và miền Nam thì thời gian từ 4 đến 7 ngày kể từ khi chuyên viên tư vấn xác nhận nhận đơn hàng từ khác hàng.

Chuyển hàng theo phương thức chuyển phát nhanh thông qua: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel, nhà xe…., phí vận chuyển được tính trong đơn hàng.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận đảm bảo quá trình vận chuyển đường dài

Thời gian giao hàng linh động, KH sẽ được liên hệ trước khi giao hàng. Đối với những đơn hàng cần giao gấp, Quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng bằng cách ghi chú đơn hàng hoặc gọi điện đến hotline 098 125 1010 để nhận được tư vấn cụ thể về thời gian và chi phí giao hàng.

Trường hợp KH thanh toán bằng chuyển khoản thì đơn hàng sẽ được gửi thông báo ngay sau khi có xác nhận thanh toán thành công từ bộ phận chăm sóc KH.

Trường hợp nếu có vấn đề phát sinh như do vấn đề thời tiết, một số sự cố khác ảnh hưởng đến việc giao hàng thì Bếp iKitchen sẽ thông báo ngay cho KH về việc thời gia giao hàng. Trường hợp sản phẩm tạm hết hàng chúng tôi cũng sẽ thông báo ngay cho KH chuyển sang các sản phẩm tương tự khác hoặc KH hủy đơn hàng